Ý nghĩa biển số xe theo phong thủy cập nhật 2021

Chia sẻ bài viết

Ai cũng muốn sở hữu chiếc xe với biển số đẹp, thậm chí nhiều người còn bỏ ra tiền tỷ đấu giá được biển số đẹp theo quan niệm về phong thủy. Ngoài đi chiếc xe sang thì biển số xe phong thủy đẹp làm cho chủ nhân chiếc xe được đánh giá cao và giá trị của xe tăng lên nhiều
Biển số xe phong thủy đẹp theo quan niệm nhiều người sẽ đem lại cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc dồi dào.

Vậy làm thế nào để biết được ý nghĩa biển số xe có hợp phong thủy đẹp hay không. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây dựa theo sự chia sẽ kiến thức từ các nhà phong thủy nhé

1. Ý nghĩa biển số xe như thế nào được gọi là phong thủy tốt.

Theo như các nhà Phong thủy một biển số xe đẹp được hiểu là các con số được sắp xếp theo vần, theo cặp, dễ nhớ có liên kết với nhau một cách hợp lý và có phong thủy tốt xét theo bảng số phong thủy. Cùng với đó, khi cộng các con số trên biển lại với nhau, nếu điểm càng cao thì may mắn sẽ càng nhiều và điểm số lẻ nhiều người thích hơn là điểm biển số chẳng (Theo Sinh, Lão, Bệnh, Tử)
Đồng thời, một biển số xe phong thủy phải kết hợp được cả 2 yếu tố âm dương, ngũ hành. Các biển số có đuôi tiến, số sau cao hơn số đứng trước được xem là kết thúc có hậu, mang đến hạnh phúc, viên mãn.

Biển số xe thần tài 79

Biển số xe thần tài 79

2. Biển số xe theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành để xem xét ý nghĩa biển số xe chính là việc xác định hành. Mỗi số trong biển sẽ tương ứng với một hành. Dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc mà ta biết được biển xe đó có hợp với mình hay không. Từ đó tra xem biển số xe phong thủy có thuộc trong ngũ hành xung hay không để sớm tìm cách cải thiện vận số.

phong thuy theo

Ngoài ra, dựa vào mệnh trong ngũ hành để cho ta biết màu xe nào tương hợp với mình nhất. Màu xe có hợp mệnh thì xe mới ít bị hỏng vặt, đi lại mới suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Ngược lại, nếu màu xe khắc mệnh thì xe dễ bị hư hỏng, làm hao tốn tiền của sửa chữa. Cho nên khi đi mua xe, ngoài việc chọn biển số thì người mua cần phải lưu ý kỹ cả màu sắc hợp với mệnh của mình.

3. Biển số xe theo quẻ dịch

Nếu dịch biển số xe theo kinh dịch để xác định biển số xe hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ đem lại hiệu quả rất tốt. Một biển số xe được luận ra xem đẹp là khi các quẻ dịch là quẻ cát lợi, đem đến may mắn và tài lộc cho người chủ xe. Ngược lại, khi quẻ dịch là quẻ hung thì sẽ đem lại tai ương và rủi ro cho chủ xe.
Phương pháp xem biển số xe theo kinh dịch chỉ chuẩn xác nếu người bói kinh dịch là người thực sự giỏi, có kiến thức chuyên môn uyên bác mà thôi. Vì thế, hiện nay số người có thể làm được điều này rất ít, do đó nếu bạn muốn xem biển số xe theo cách này cần tìm hiểu kỹ càng, tránh bị lừa.

Que dich

4. Cách xem biển số xe theo phong thủy hay nhất

Hiện nay cách xem biển số xe theo phong thủy dựa vào luận những con số được sử dụng nhiều nhất vì cách tính và các con số được các nhà phong thủy nghiên cứu đưa ra, việc chúng ta chỉ cần theo cách tính và tra bảng số theo phong thủy là biết được kết quả ý nghĩa của biển số xe.

Cách tính biển số xe 5 số theo phong thủy:
• Bước 1: Lấy 5 số của của biển số xe chia cho 80.
• Bước 2: Lấy kết quả vừa được chia ở bước một trừ đi các số phần nguyên.
• Bước 3: Lấy các số thập phân còn lại nhân với 80 và dò kết quả trong bảng phong thủy.

bang-tra-so-phong-thuy_lamdepxe.vn

Ví dụ: Ta có biển số xe là 59H-686.86 được thực hiện công thức như sau:
Bước 1: Lấy 68686/80 = 858,575
Bước 2: Lấy 858,575- 858 = 0,575
Bước 3: Lấy 0,575 x 80 = 46 và dò bảng phong thủy trên 46 là Gặp nhiều chuyện buồn

Với cách làm tương tự bạn cũng có thể biết biển số xe 5 số đẹp và nghĩa biển số xe phong thủy của mình. Qua đó biết được biển số xe đó có hợp với mệnh của mình hay không.

Nếu bạn tra theo bảng số từ 1-80 ra được con số không tốt thì chưa hẳn là vậy ví dụ như mình lấy biển 686.86 nhìn cặp 86 nếu tra theo cặp số thì Phát tài phát lộc rất tốt nhưng tra theo bảng chữ số 1-80 thì chưa hẳn là tốt. Vậy nên bạn đừng buồn và đặt nặng vấn đề biển số xe của bạn xem đây là cách thức xem biển số xe hợp phong thủy chỉ mang tính tham khảo là chính.

5. Ý nghĩa của những con số và cặp số theo phong thủy

Thông thường số cộng lại tổng số 9 là đẹp nhất. Tổng xác định bằng cách cộng tổng các chữ số rồi trừ 10
Ngoài ra tổng 4 (tử), 7 (thất) cũng không được ưa chuộng…

Theo các chuyên gia phong thủy thì các số và cặp số dưới đây được luận theo phong thủy được nhiều người dùng nhất

y-nghia-cac-so-theo-phong-thuy

6. Ý nghĩa những dãy số cuối được luận theo phong thủy đẹp nhất

Ngoài 99999, 88888 với ý nghĩa tài lộc và 66666 phát lộc cũng khá được ưa chuộng. Các số ngũ quý 22222, 33333 hoặc tứ quý 5555 không tốt cũng không xấu, khá phù hợp với nhiều người thích biển số xe đẹp. Tuy nhiên tứ quý 4 “tứ tử” là con số không may mắn.
Ngoài tứ quý, đồng hoa ý nghĩa của chúng là thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn, thuận lợi cũng nhiều người thích

Các bạn có thể tra xem dãy số cuối theo bảng dưới đây để dịch biển số xe xem biển số xe của bạn có hợp phong thủy hay không nhé

luan-bien-so-dep-4-so-cuoi

Kết luận: Theo quan điểm phong thủy của các con số thì như vậy nhưng cũng chỉ để tham khảo. Cơ bản nhất của người lái xe hay sử dụng chiếc xe trước hết cần phải tuân thủ luật giao thông. Lái xe chú ý đảm bảo an toàn nhất thì sẽ hạn chế những rủi ro tại nạn như vậy sẽ gặp nhiều may mắn nhất

Chúc các bạn sở hữu chiếc xe đẹp có được biển số như ý và chú ý lái xe an toàn.

Lamdepxe.vn


DÀNH RIÊNG CHO BẠN:
Bạt phủ ô tô tốt nhất và 7 lưu ý nên đọc trước khi mua

Cảm biến áp suất lốp là gì? 5 thông tin cần biết

Chia sẻ bài viết

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới